Công nghệ, Công nghệ Internet

Tìm hiểu các tính năng của ứng dụng trình duyệt web Google Chorme

ứng dụng trình duyệt web Google Chorme
Mất:3 phút, 48 giây để đọc.

Hiện nay có rất nhiều trình duyệt web được sử dụng trên thế giới. Có thể kể tên một số trình duyệt web nổi tiếng, được nhiều người sử dụng như: Google Chrome, Mozilla, Firefox, Opera…. Trình duyệt web là phần phếp giúp người dùng truy cập được vào hệ thống cơ sở dữ liệu Word Wide Web để tìm kiếm những những thông tin mà họ cần như: xem video, hình ảnh, nghe nhạc,…. Tất cả mọi thứ chúng ta thực hiện được đều thông qua Internet. Mỗi trình duyệt web có một tính năng đặc trưng riêng. Bài viết này giới thiệu tới các bạn trình duyệt web Google Chrome

Thông tin ứng dụng trình duyệt web Google Chrome

Google Chrome là công cụ tìm kiếm được mọi thông tin với tốc độ duyệt web nhanh; đặc biệt giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Đây là ứng dụng được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng hệ điều hành và thiết bị khác nhau.

  • Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android: khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Dung lượng: iOS: ~ 72.8 MB, Android: khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Công cụ.
  • Nhà phát hành: Google.

Các tính năng chính của ứng dụng này

Giúp tiết kiệm dữ liệu

Với Chế độ thu gọn có sẵn trên ứng dụng Google Chrome; bạn sẽ tiết kiệm được dữ liệu khi sử dụng 3G và tăng tốc độ duyệt web.

ứng dụng trình duyệt web Google Chorme

Tính bảo mật cao hỗ trợ duyệt web an toàn

Với ứng dụng Google Chrome, bạn không cần lo lắng khi truy cập web. Google Chrome tích hợp sẵn các tính năng bảo mật mặc định. Hỗ trợ bạn trình duyệt web an toàn. Bảo vệ bạn trước các trang web lừa đảo; các file tải về có thể đánh cắp các thông tin cá nhân của bạn, các file chứa virus. Khi phát hiện các dữ liệu không an toàn, Google Chrome sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn.

Giúp tìm kiếm bằng giọng nói

Google Chrome hỗ trợ bạn tìm kiếm bằng giọng nói bằng tiếng Việt. Giúp bạn tiết kiệm thời gian gõ tìm kiếm. Đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

ứng dụng trình duyệt web Google Chorme

Xem được chế độ ẩn danh

Tính năng Chế độ ẩn danh giúp bạn không lưu lại các hoạt động của mình như dữ liệu trang web; cookie và lịch sử duyệt web, thông tin đã nhập vào các biểu mẫu, hỗ trợ bạn duyệt web riêng tư hơn.

Lướt web nhanh, mượt mà

Với những máy cấu hình thấp, bạn vẫn có thể lướt web nhanh và mượt mà. Ngoài ra, Google Chrome sẽ đưa các gợi ý khi bạn gõ từ tìm kiếm. Nếu bạn đăng nhập tài khoản google và sử dụng tính năng đồng bộ thì Google Chrome luôn đồng bộ, cập nhật dữ liệu của bạn lên các thiết bị khác cùng đăng nhập tài khoản, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

ứng dụng trình duyệt web Google Chorme

Kết luận

Hầu hết chúng ta có xu hướng chọn một trình duyệt web và gắn bó trong nhiều năm. Thật khó có thể thoát khỏi “lối mòn” này, đặc biệt khi bạn đã quá quen thuộc, sử dụng nó hằng ngày. Tuy nhiên, thử một trình duyệt mới có thể giúp bạn cải thiện những trải nghiệm web, và rất có thể nó cũng đưa bạn lên những cung bậc “thăng hoa” hơn khi lướt internet.

Google Chrome là trình duyệt nhỏ gọn kết hợp với công nghệ tinh vi nhằm giúp bạn duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Ngoài việc đáp ứng được nhứng tiêu chí trên, Chrome của Google còn được tích hợp nhiều dịch vụ miễn phí khá tuyệt vời dành cho người dùng. Có thể kể đến như Google Drive, Google Doc,…

Google Chrome là một công cụ tìm kiếm trên Internet thông dụng, được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Với những tính năng trên của ứng dụng, bạn hãy tải Google Chrome ngay để trải nghiệm nhé.

Đây là những trình duyệt mà bạn nên thử và sử dụng trên máy tính của mình, hiển nhiên vẫn còn nhiều trình duyệt Web tốt khác như Cốc Cốc, Safari, RockMelt,… Bạn có thể tự lựa chọn cho mình trình duyệt mà bạn cảm thấy phù hợp với sở thích hoặc về một tính năng nào đó đã thu hút bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *