Giới trẻ, Vui chơi - giải trí

Ngõ Art Gallery – Hé lộ một không gian sáng tạo cho giới trẻ yêu hội họa

Ngõ Art Gallery - Hé lộ một không gian sáng tạo cho giới trẻ yêu hội họa
Mất:5 phút, 40 giây để đọc.

Đối với những người trẻ, việc khám phá năng khiếu của bản thân sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Một số bộ môn cần phải có đam mê và một chút năng khiếu thì mới có thể thực hiện tốt được đó chính là âm nhạc và hội họa. Không ít giới trẻ hiện nay từ bỏ đam mê của mình để lao vào kiếm tiền. Điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều những tiềm năng hội họa đã bị bỏ ngỏ. Chính vì điều này, Ngõ Art Gallery trở thành địa điểm yêu thích của những người yêu hội họa. Với không gian sáng tạo độc đáo, mang đến những ý tưởng vẽ vô cùng mới lạ. Hãy cùng trải nghiệm không gian sáng tạo này cùng với Giới trẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Ngõ Art Gallery ở đâu?

Tọa lạc tại số 21 đường Võ Trường Toản, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức. Ngõ Art Gallery là điểm đến thú vị dành cho những người yêu nghệ thuật đặc biệt là hội họa. Tại đây, khách tham quan có cơ hội được chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh vẽ giá trị. Những bức tranh được tạo ra bởi những họa sĩ tên tuổi. Ngoài đặc quyền thưởng lãm tranh, giới mộ điệu còn có cơ hội tiếp xúc, giao lưu cùng những nhà chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hội họa Việt Nam và trên thế giới. Thông qua những buổi trưng bày, tọa đàm và hội thảo, khách tham quan sẽ có thêm kiến thức và những góc nhìn mới lạ về mỹ thuật.

Về không gian, Art Gallery được thiết kế nhằm tạo cảm giác gần gũi tối đa cho mọi đối tượng khách ghé thăm. Từ đó mang đến trải nghiệm xem tranh tốt nhất. Sắp tới, Ngõ Art Gallery sẽ chính thức ra mắt đồng thời khai mạc triển lãm tranh của cố họa sĩ Nguyễn Cao Thương và 12 họa sĩ.

Giới trẻ thưởng thức bộ môn nghệ thuật độc đáo

Giới trẻ thưởng thức bộ môn nghệ thuật độc đáo

Chủ sở hữu Ngõ Art Gallery với niềm khích lệ mạnh mẽ dành cho các tác giả trẻ còn sẵn sàng hỗ trợ việc trưng bày, mua- bán các tác phẩm mới. Trong tương lai, phòng tranh sẽ tăng cường các hoạt động giới thiệu, triển lãm. Cụ thể là những tác phẩm đặc sắc của các họa sĩ trẻ tuổi. Đối với khách tham quan mong muốn tiếp cận bộ môn hội họa, Ngõ Art Gallery cũng mang đến những buổi trải nghiệm workshop đi từ căn bản đến nâng cao. Người yêu hội họa hoàn toàn được trang bị những kiến thức nhất định. Tất cả để có thể thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật.

Theo đó, đại diện Ngõ Art Gallery, Giám đốc Mỹ thuật, họa sĩ Hứa Thanh Bình chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn đánh thức ý tưởng cùng nhau kết nối. Đây chính là chất xúc tác dành cho họa sĩ và người yêu nghệ thuật thăm quan, sáng tạo. Đây sẽ là một nơi làm đa dạng các tác phẩm nghệ thuật”. Có thể thấy đơn vị không đơn thuần chỉ là một nơi để mua và bán tác phẩm nghệ thuật. Đây còn là một điểm đến dành cho các bạn trẻ mong muốn tìm hiểu về hội họa nước nhà. Có hứng thú thưởng thức bộ môn này. Ở đây, giới trẻ sẽ dễ dàng tìm thấy được niềm đam mê của mình. Thỏa sức khám phá những tác phầm nghệ thuật đặc sắc.

Định hướng về những hoạt động tại Ngõ Art Gallery

Thường xuyên tổ chức những buổi tọa đàm, hội thảo về nghệ thuật tại Ngõ Art Gallery

Vào chủ nhật cuối cùng mỗi tháng, Ngõ Art Gallery sẽ tổ chức những buổi gặp gỡ giao lưu. Buổi gặp gỡ này dành cho những đối tượng bước đầu tìm hiểu về mỹ thuật và âm nhạc. Nội dung sẽ xoay quanh các chủ đề về Lịch sử mỹ thuật thế giới và Việt Nam về từng giai đoạn. Bên cạnh đó, cũng sẽ được phân loại theo từng trường phái, nhóm hay từng họa sĩ, nhà điêu khắc nổi tiếng của mỹ thuật thế giới và Việt Nam từ thời cổ đại tới nay.

Ngoài ra còn có Lịch sử âm nhạc, các trường phái, nhạc sĩ hay từng tác phẩm tiêu biểu của âm nhạc thế giới và Việt Nam. Toàn bộ chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả TS Mã Thanh Cao. Không thể thiếu sự hỗ trợ của các diễn giả khách mời phụ trách phần mỹ thuật tùy từng đề tài. Phần âm nhạc hoàn toàn do những diễn giả có chuyên môn phụ trách. Mang đến cho giới trẻ và các khách mời những buổi tọa đàm và hội thảo sôi động. Đồng thời, có thêm nhiều kiến thức nghệ thuật mà không phải ai cũng nắm rõ. Điều này sẽ làm tăng thêm vốn kiến thức và giúp giới trẻ nhận thức được những giá trị nghệ thuật của hội họa.

Thường xuyên tổ chức những buổi tọa đàm, hội thảo về nghệ thuật tại Ngõ Art Gallery

Tổ chức workshop – Mở các lớp học về mỹ thuật

Ngoài ra, Ngõ Art Gallery sẽ có những buổi workshop – seminar. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về mỹ thuật tại Việt Nam và một số diễn giả nước ngoài. Nội dung workshop sẽ bao gồm nhiều đề tài khác nhau. Các trường phái mỹ thuật đương đại, các loại hình mỹ thuật mới ở Việt Nam và thế giới. Chuyên sâu về các chất liệu mỹ thuật truyền thống và hiện đại. Tổ chức sáng tác tại chỗ hoặc ngoài trời.

Triển lãm, trưng bày, sưu tầm và mua bán các tác phẩm mỹ thuật của giới trẻ

Đặc biệt đơn vị này còn liên tục tổ chức các buổi triển lãm, trưng bày. Điều này nhằm mang những tác phẩm nghệ thuật đến gần hơn với công chúng. Các loại hình tổ chức trưng bày bao gồm: Tổ chức triển lãm tranh, tượng của các nhóm, cá nhân trong nước và quốc tế. Tổ chức triển lãm nghệ thuật sắp đặt, trình diễn. Tổ chức trưng bày các bộ sưu tập đồ cổ có giá trị nghệ thuật.

Ngoài ra tại đây, người yêu nghệ thuật có thể tìm mua và sưu tầm những tác phẩm có giá trị. Bởi vì Ngõ Art Gallery luôn sẵn sàng sưu tầm và bán các tác phẩm mỹ thuật Việt Nam có giá trị. Đơn vị rất chú trọng ở đối tượng nghệ sĩ trẻ tiềm năng. Giới trẻ cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện tài năng hội họa của mình.

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *