Bóng đá việt Nam, Thể thao

Đội tuyển Việt Nam đang rất tập trung chuẩn bị cho những trận sắp tới

Đội tuyển Việt Nam đang rất tập trung chuẩn bị cho những trận sắp tới
Mất:3 phút, 35 giây để đọc.

Ngay cả ĐT Indonesia hết cửa đi tiếp cũng lên kế hoạch chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Thế nên Đội tuyển Việt Nam không thể xem thường những đội phía dưới bản đấu. Không chỉ mỗi đội tuyển Indonesia dù đã hết cơ hội. Hai đối thủ còn lại của thầy trò HLV Park Hang Seo chính là Malaysia và UAE. Họ cũng cho thấy sự quyết tâm rất lớn trong những trận sắp tới ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Không còn đối đầu với ĐT Thái Lan trong các cặp đấu tới. Cho nên việc chuẩn bị của đội bóng xứ Chùa vàng không phải là mối bận tâm với ĐT Việt Nam. Nhưng chắc chắn, thầy trò ông Park Hang Seo phải quan tâm đến động tĩnh của Indonesia, Malaysia và UAE. Đây là 3 đối thủ mà ĐT Việt Nam phải nghênh chiến trong khoảng thời gian tới. Giới truyền thông Indonesia không ngừng ca ngợi HLV Park Hang Seo là một thiên tài chiến thuật. Và ngay cả ĐT Việt Nam giới triều đại nhà cầm quân người Hàn đã khiến cả châu Á phải khiếp sợ. Chứng tỏ chúng ta hoàn toàn có khả năng tiến đến vòng loại thứ 2 của World Cup 2022.

ĐT Việt Nam hiện đang là một thế lực tại khu vực Đông Nam Á

Cụ thể, tờ Indosport viết: “Trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đội tuyển Indonesia của HLV Shin Tae Yong cũng không thể coi thường đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo thực sự là thiên tài chiến thuật. Dưới sự dẫn dắt của ông, đội tuyển Việt Nam đã khiến cả châu Á phải khiếp sợ”. Tờ nhật báo thể thao của indonesia cũng đề cập đến lần hội quân của ĐT Việt Nam. Nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó, đề cập đến chấn thương của Văn Hậu, Trọng Hoàng và đặc biệt là Đỗ Hùng Dũng.

ĐT Việt Nam hiện đang là một thế lực tại khu vực Đông Nam Á

ĐT Indonesia đã chính thức hội quân tại thủ đô Jakarta với 34 cầu thủ. Theo kế hoạch, đội bóng xứ vạn đảo sẽ di chuyển sang UAE vào ngày hôm nay. Đây cũng là đại diện tại bảng G đến UAE sớm nhất để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trên bảng xếp hạng tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 5 lượt trận. Xếp sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm). Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán với Indonesia vào ngày 7/6, Malaysia vào ngày 11/6 và UAE vào ngày 15/6.

ĐT Việt Nam cần chuẩn bị tốt cho những trận đấu sắp tới

Chưa có điểm nào sau 5 trận, nhưng ĐT Indonesia không vì thế mà buông bỏ. Lực lượng của đội bóng xứ Vạn đảo là sự kết hợp hài hòa giữa lực lượng trẻ (với nhiều cầu thủ ở độ tuổi 19-22 để chuẩn bị cho SEA Games) và các cựu binh như Evan Dimas, Yanto Basna, Ryuji Utomo, Dendi Sulistyawan, Adam Alis. Điểm nổi bật của các cầu thủ Indonesia là chiều cao trung bình khoảng 1m80. Trong đó, Elkan Baggott cao tới 1m94.

ĐT Việt Nam cần chuẩn bị tốt cho những trận đấu sắp tới

Trong số 5 đội tuyển ở bảng G, Indonesia có kế hoạch chuẩn bị cho các trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 dài hơi nhất. Theo đó, thầy trò ông Shin Tae Yong đã tập luyện từ đầu tháng 5. Indonesia cũng là đội bóng của Đông Nam Á đến UAE sớm nhất khi họ lên kế hoạch sẽ tới vào ngày 17/5. Tính đến thời điểm trận đầu tiên diễn ra (3/6), Indonesia có đến 17 ngày để thích nghi với điều kiện thổ nhưỡng ở UAE. Không những thế, Indonesia còn lên kế hoạch thi đấu giao hữu với Afghanistan (25/5) và Oman (29/5). Rõ ràng, đây là hai cữ dượt lý tưởng cho đoàn quân của ông Shin Tae Yong trước khi tiếp tục tham dự vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại đây.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *