Bộ môn khác, Thể thao

Hé lộ 4 đội khu vực miền Nam giành vé vào VCK bóng chuyền cúp FLC 2021

Hé lộ 4 đội khu vực miền Nam giành vé vào VCK bóng chuyền cúp FLC 2021
Mất:3 phút, 20 giây để đọc.

Khu vực miền Nam đã xác định được bốn đội bóng tham dự Vòng chung kết (VCK) Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 tại tỉnh Vĩnh Phúc. Khi các trận đấu của bảng A (thi đấu tại Vĩnh Phúc) chuẩn bị khép lại. Thì ngay trong ngày 30/4 tại bảng B đã tìm ra 4 đội bóng nam bước vào Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021. Các đội bóng chuyền nam của khu vực phía nam giành vé vào vòng chung kết bao gồm Sanest Sana Khánh Hòa, Trà Vinh, Công an TP.HCM, Vĩnh Long. Và ba đội bóng bị loại đáng tiếc là Kon Tum, Quảng Nam và Trẻ TP.HCM.

Chủ nhà Vĩnh Long và Sanest Sana Khánh Hòa chính thức giành quyền vào vòng chung kết

Chủ nhà Vĩnh Long và Sanest Sana Khánh Hòa chính thức giành quyền vào vòng chung kết

Bảng B giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 thi đấu tại Vĩnh Long. Với sự có mặt của 7 đội bóng tham dự là Kon Tum, CA.TPHCM, Sanest Sana Khánh Hòa, Quảng Nam, Trẻ TPHCM, Vĩnh Long và Trà Vinh. Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt. Sau đó dựa trên bảng xếp hạng để chọn ra 4 đội đầu bảng vào thi đấu vòng Chung kết; được tổ chức tại Vĩnh Phúc vào trung tuần tháng 10/2021.

Sau 3 ngày thi đấu đầu tiên đã xác định được hai đội bóng; đó là chủ nhà Vĩnh Long và Sanest Sana Khánh Hòa chính thức giành quyền vào vòng chung kết sau 3 trận thắng liên tiếp. Chủ nhà Vĩnh Long có 3 chiến thắng cùng với tỉ số (3-0). Ghi bàn trước các đội bóng lần lượt là Trẻ TP.HCM, Kon Tum và Công an TPHCM. Trong khi đó Sanest Sana Khánh Hòa cũng giành kết quả tương tự (3-0) trước Quảng Nam, Trẻ TP.HCM và Kon Tum.

Xác định 4 đội bóng tham dự VCK Giải bóng chuyền hạng A 2021

Xác định 4 đội bóng tham dự VCK Giải bóng chuyền hạng A 2021

Bước sang ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021. Tại Bảng B đã xác định thêm 2 đội bóng khác; đó là Công an TPHCM và Trà Vinh giành quyền vào thi đấu vòng chung kết. Chiến thắng của Công an TP.HCM trước Sanest Sana Khánh Hòa (3-0 (25/16, 25/12, 25/22)); khẳng định vị thế của Lê Thành Hạc và các đồng đội tại bảng B. Trà Vinh có được tấm vé cuối sau khi vất vả giành chiến thắng 3-2 (22/25,  15/25,  25/21, 25/15, 15/13); trước đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng là Kon Tum.

Như vậy 4 đội bóng; bao gồm Vĩnh Long, Sanest Sana Khánh Hòa, Công an TPHCM và Trà Vinh. Chính là các đại diện của khu vực miền Nam tham dự Vòng chung kết  giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021; tại Vĩnh Phúc trong tháng 10 tới.

Một số đội bóng nữ cũng tranh vé vào chung kết ở giải đấu này

Một số đội bóng nữ cũng tranh vé vào chung kết ở giải đấu này

Tại nội dung nữ năm nay có 8 đội bóng được chia làm 2 bảng nhỏ thi đấu tại Vĩnh Phúc. Sau khi các trận đấu khép lại; 2 đội bóng bị loại là Thái Nguyên và Hưng Yên khi không thể vượt qua vòng đấu bảng. Sáu đội bóng nữ góp mặt tại vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021. Các đội bao gồm: Bamboo Airways Vĩnh Phúc, TP.HCM, Binh chủng Thông tin, Hà Nội, Hải Dương và Nghệ An. Đây là 6 gương mặt sẽ tranh tài trong tháng 10 tới tại NTĐ TDTT tỉnh Vĩnh Phúc để tìm ra nhà vô địch. Và đồng nghĩa với tấm vé lên thi đấu tại giải bóng chuyền VĐQG mùa tới.

Xem thêm một số tin thể thao vô cùng hấp dẫn tại gioitre.info nhé!

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *