Bóng đá việt Nam, Thể thao

HLV Park Hang Seo sẽ thiếu hai cái tên quan trọng trong đợt tập trung

HLV Park Hang Seo sẽ thiếu hai cái tên quan trọng trong đợt tập trung
Mất:3 phút, 55 giây để đọc.

Theo nguồn thông tin chính thức mới nhất trên những trang báo. Toàn bộ tất cả 33 thành viên của SLNA sẽ phải tiến hành cách ly tại CLB trong 12 ngày vì tiếp xúc với F1. Điều này sẽ đồng nghĩa, một số cầu thủ của SLNA trong đội hình U22 Việt Nam sẽ chưa thể di chuyển. Và dự kiến những cầu thủ tên trên ĐT Việt Nam không thể góp mặt trong giai đoạn đầu tập trung. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến giải đấu lớn sắp tới đó là vòng loại World Cup 2020. Nhưng trước tình hình dịch bệnh như thế này, thì có lẽ không còn cách nào khác.

HLV Park Hang Seo mất Văn Đức, Xuân Mạnh trong đợt tập trung

Nam thanh niên T.H.K trở thành F1 do đi cùng chuyến bay với bệnh nhân Covid-19 ở Hà Tĩnh. Trong thời gian ở TP Vinh, anh tiếp xúc gần với nhiều cầu thủ SLNA. Điều đó khiến cho cầu thủ SLNA trở thành F2. Cũng vì vậy mà theo chiều hướng mới nhất. UBND phường Cửa Nam (Nghệ An) đã gửi công văn phê duyệt. Áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với đội 1 của SLNA tại CLB (khối 3, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An). Thời gian cách ly sẽ là 12 ngày và bắt đầu từ hôm nay (6/5).

HLV Park Hang Seo mất Văn Đức, Xuân Mạnh trong đợt tập trung

33 người của SLNA phải cách ly gồm: Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Đức Thắng. HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng, HLV phó Phan Như Thuật, Quản lý kiêm lái xe Phạm Văn Hùng, phiên dịch Đậu Khắc Lệ. Ngoài ra còn có bác sĩ Đoàn Minh Hoàng cùng các cầu thủ: Võ Ngọc Đức, Phạm Thế Nhật, Bùi Đình Châu, Hoàng Văn Khánh, Hồ Sỹ Sâm, Phạm Xuân Mạnh; Hồ Phúc Tịnh, Bruno, Peter, Nguyễn Văn Đức, Lê Văn Hùng, Nguyễn Văn Việt, Trần Đình Tiến; Trần Đình Đông, Cao Xuân Thắng, Nguyễn Văn Hoàng, Phan Văn Đức, Nguyễn Sỹ Nam; Phan Đình Thắng, Đinh Xuân Tiến, Trần Văn Tiến, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Xuân Bình; Đặng Văn Lắm, Mai Sỹ Hoàng, Thái Bá Sang và Felipe.

V.League 2021 đã phải tạm hoãn trong một khoảng thời gian dài

Với tình hình này, vòng 13 V.League 2021 phải tạm hoãn lại do SLNA không thể thi đấu. Bên cạnh đó, các cầu thủ Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Văn Việt sẽ chưa thể hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam. Trong giai đoạn đầu tập trung từ 11/5 đến 6/6 sẽ vắng hai cái tên này. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi. 2 cầu thủ này sẽ có thể lên đội tuyển sau đây 12 ngày, tức là ngày 18/5. Tương tự, ba cầu thủ có khả năng được lên đội tuyển Việt Nam gồm Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức. Nguyễn Văn Hoàng cũng lỡ hẹn giai đoạn đầu tập trung đội tuyển.

Để chuẩn bị cho vòng 13 LS V.League 2021. Hoàng Anh Gia Lai đã hành quân đến Cẩm Phả để làm khách trước Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các trận đấu đã phải tạm hoãn. Thời điểm này, tuyển Việt Nam đã tiến hành tập trung sớm hơn dự kiến.

Toàn bộ cầu thủ của HAGL được về nhà nghỉ 15 ngày để phòng dịch

Huấn luyện viên Kiatisak đã để các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai về nhà nghỉ 15 ngày. Trước khi tập trung trở lại. 7 cầu thủ được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập lên Đội tuyển Việt Nam. Bao gồm Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương, Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng. Cả Văn Toàn được tạo điều kiện lên Hà Nội tập trung sớm.

Toàn bộ cầu thủ của HAGL được về nhà nghỉ 15 ngày để phòng dịch

Đây là mùa giải mà những cầu thủ này đều sắm vai trò “kép chính” ở Hoàng Anh Gia Lai, giúp đội bóng này thăng hoa ở giai đoạn 1 V.League 2021. Tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á, nhiều khả năng, đây sẽ là bộ khung của tuyển Việt Nam.

Việc V.League 2021 tạm dừng là điều đáng tiếc với tất cả các đội bóng. Hoàng Anh Gia Lai đang có chuỗi trận thăng hoa, việc phải tạm dừng một thời gian dài có thể ảnh hưởng đến đội bóng này khi giải đấu trở lại. Giai đoạn 2, nhóm cạnh tranh ngôi vô địch hứa hẹn hội tụ nhiều đối thủ khó chơi, đó là nỗi lo không nhỏ với thầy trò huấn luyện viên Kiatisak.

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại đây.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *