Bóng đá việt Nam, Thể thao

HLV Indonesia cho thấy tham vọng của mình trước vòng loại World Cup

HLV Indonesia cho thấy tham vọng của mình trước vòng loại World Cup
Mất:3 phút, 14 giây để đọc.

HLV Indonesia Shin Tae Yong đã hạ quyết tâm giành chiến thắng trọn vẹn trong 3 lượt trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022. Indonesia dù đã hết cửa đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đội bóng xứ Vạn đảo đã thua cả 5 trận, chưa có điểm nào, đứng cuối bảng G. Với 3 lượt trận còn lại của Indonesia tại vòng loại World Cup 2022. Những đối thủ của Indonesia là Việt Nam, Thái Lan và UAE chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Dẫu vậy, đội quân của HLV Shin Tae Yong vẫn không giấu tham vọng của mình. Ông sẽ cùng Indonesia sẽ tạo ra những bất ngờ trước các đối thủ được đánh giá mạnh hơn.

Đội tuyển Indonesia chính thức hội quân trước vòng loại World Cup

Hôm 1.5 vừa qua, đội tuyển Indonesia chính thức hội quân tại thủ đô Jakarta với 34 cầu thủ. Trong 3 ngày tập trung đầu tiên, đội bóng xứ Vạn đảo được dẫn dắt tạm thời bởi trợ lý Nova Arianto, do huấn luyện viên trưởng Shin Tae-yong chỉ vừa đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến Jakarta hôm 2.5 và phải cách ly tập trung 5 ngày để xét nghiệm COVID-19.

Đội tuyển Indonesia chính thức hội quân trước vòng loại World Cup

Đánh giá lực lượng ở đợt hội quân này, ông Mochamad Iriawan – Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI) cho biết: “Các cầu thủ của đội tuyển là sự lựa chọn của huấn luyện viên Shin Tae-yong. PSSI sẽ hỗ trợ tối đa cho các kế hoạch và chương trình của ông Shin vì mục tiêu đạt được thành tích tốt nhất. Tôi hy vọng rằng toàn đội sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ để có được kết quả tốt nhất trong các trận đấu còn lại trước Thái Lan, Việt Nam và UAE tại vòng loại World Cup 2022”.

Tuyển Indonesia đã trải qua những buổi tập luyện đầu tiên. Theo trợ lý Nova Arianto, thể trạng của các cầu thủ đang khá tốt, vì thế ban huấn luyện sẽ tăng cường độ tập luyện theo từng bậc. Sau 4 ngày tập thể lực, đội bóng này sẽ chuyển sang tập chiến thuật và chiến lược.

HLV của Indonesia thể hiện quyết tâm lớn của mình trước giải đấu

“Tôi muốn các cầu thủ tập trung vào các trận đấu sắp tới ở vòng loại World Cup 2022. Chắc chắn mục tiêu của toàn đội sẽ là giành chiến thắng ở cả 3 trận đấu còn lại. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để bóng đá Indonesia có hy vọng trong tương lai”, HLV Shin Tae Yong chia sẻ với Bola. HLV Shin Tae Yong có mặt tại Indonesia từ 2/5 nhưng ông phải tự cách ly 5 ngày trước khi hội quân cùng các học trò. Ngày 7/5 vừa qua, HLV này hết thời gian cách ly và có buổi tập đầu tiên cùng ĐT Indonesia tại sân tập Madya, Jakarta.

HLV của Indonesia thể hiện quyết tâm lớn của mình trước giải đấu

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Shin Tae Yong sẽ tiếp tục tập luyện tại Jakarta. Đội bóng xứ Vạn đảo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ và lên đường sang UAE vào ngày 17/5. ĐT Indonesia sẽ có 2 trận đấu tập với Afghanistan (25/5) và Oman (29/5). Sau đó, đội bóng xứ Vạn đảo sẽ tham dự phần còn lại của vòng loại World Cup 2022. Họ sẽ lần lượt đối đầu ĐT Thái Lan (3/6), ĐT Việt Nam (7/6) và ĐT UAE (11/6). 

Nhưng trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát tại Việt Nam. Hàng loạt giải đấu quốc gia bị tạm dừng vô thời hạn. Việc thi đấu giải vòng loại World Cup sẽ gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại đây.

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *