Công nghệ, Công nghệ Internet

Twitter thử nghiệm hai tính nắng mới đó là gửi và nhận tiền

Twitter
Mất:3 phút, 7 giây để đọc.

Hiện nay, Twitter đã cho ra mắt một tính năng mới đây là sự đột phá mới kiến cho người dùng cảm thấy thích thú. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng tiếng Anh trên hệ điều hành Android và IOS có thể tùy ý chuyển tiền vào các tài khoản mà họ thích. Vậy bạn đã biết cách chuyển tiền trên ứng dụng Twitter chưa? Nếu chưa thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách chuyển tiền nhé. Đặc biệt, nếu bạn cảm thấy thích bài viết của chúng tôi thì hãy bấm theo dõi ngay website nhé.

Ứng dụng Twitter

Twitter là một dịch vụ mạng xã hội và tiểu blog của Mỹ , trên đó người dùng đăng và tương tác với các tin nhắn được gọi là “tweet”. Người dùng đã đăng ký có thể đăng, thích và đăng lại các tweet, nhưng người dùng chưa đăng ký chỉ có thể đọc chúng.

Ứng dụng Twitter

Người dùng truy cập Twitter thông qua giao diện trang web hoặc phần mềm ứng dụng dành cho thiết bị di động (“app”), mặc dù dịch vụ này cũng có thể được truy cập qua SMS trước tháng 4 năm 2020. Twitter, Inc. có trụ sở tại San Francisco , California , và có hơn 25 văn phòng trên khắp thế giới. Các bài đăng ban đầu bị giới hạn ở 140 ký tự , nhưng đã được nhân đôi lên 280 cho các ngôn ngữ không phải CJK vào tháng 11 năm 2017.Các tweet âm thanh và video vẫn bị giới hạn ở 140 giây cho hầu hết các tài khoản.

Twitter đã cho ra mắt tính năng mới với người dùng

Theo CNET; Twitter đã tiết lộ một cách mới để gửi và nhận thanh toán. Trên nền tảng này qua tính năng Tip Jar. Tính năng cho phép chủ tài khoản thêm một biểu tượng vào trang hồ sơ của họ để liệt kê các dịch vụ thanh toán mà qua đó mọi người có thể gửi tiền cho họ.

Thêm tính năng Tip Jar

Hiện chỉ có một nhóm hạn chế người dùng trên thế giới đang sử dụng Twitter bằng tiếng Anh có thể thêm Tip Jar vào hồ sơ của họ. Twitter cho biết những người sáng tạo, nhà báo, chuyên gia và tổ chức phi lợi nhuận với nhiều ngôn ngữ và tính khả dụng hơn sẽ sớm ra mắt.

Biểu tượng Tip Jar xuất hiện bên cạnh nút Follow trên hồ sơ. Bất kỳ ai quan tâm đến việc để lại một khoản tiền ủng hộ cho tài khoản. Có thể nhấp vào đó và chọn dịch vụ hoặc nền tảng thanh toán mà họ muốn. Sau đó, họ sẽ được chuyển đến ứng dụng để thanh toán. Các dịch vụ hiện được hỗ trợ là Bandcamp. Cash App, Patreon, PayPal và Venmo. Twitter cho biết người dùng sẽ không mất phí chuyển khoản.

Thêm tính năng Tip Jar

Người dùng Android cũng có thể sử dụng được tính năng này

Người dùng Android cũng có thể gửi tiền ủng hộ thông qua Spaces. Tính năng phòng trò chuyện âm thanh của Twitter. Đầu tuần này; Twitter đã mở rộng tính khả dụng của Spaces cho bất kỳ ai có từ 600 người theo dõi trở lên.

Số lượng người dùng truy cập vào Twitter

Twitter được tạo ra bởi Jack Dorsey, Noah Glass. Biz Stone và Evan Williams vào tháng 3 năm 2006 và ra mắt vào tháng 7 năm đó. Đến năm 2012; hơn 100 triệu người dùng đã đăng 340 triệu tweet mỗi ngày; và dịch vụ xử lý trung bình 1,6 tỷ truy vấn tìm kiếm mỗi ngày.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *