Công nghệ, Công nghệ Internet

Tinder cho ra mắt tính năng mới dành cho các cặp đôi

Tinder cho ra mắt tính năng mới dành cho các cặp đôi
Mất:3 phút, 29 giây để đọc.

Tinder là một ứng dụng di động tìm kiếm xã hội dựa trên các vị trí và ứng dụng Web. Nó thường được sử dụng để làm dịch vụ hẹn hò trực tuyến. Có thể cho phép người dùng sử dụng chuyển động vuốt để thích là vuốt sang phải hoặc không thích là vuốt sang trái. Còn cho phép người dùng trò chuyện nếu cả hai bên đều thích. Thông tin có sẵn cho người dùng sẽ dựa trên hình ảnh, tiểu sử ngắn và các tùy chọn, tài khoản Instagram, Facebook hoặc Spotify được liên kết. Tinder ban đầu yêu cầu cần truy cập vào tài khoản thông qua tài khoản Facebook. Nhưng bắt đầu kể từ tháng 8 năm 2019, Tinder cho phép người dùng đăng ký bằng số điện thoại và không cần  phải truy cập vào tài khoản Facebook.

Vài nét về Tinder 

Vài nét về Tinder 

Tinder được thành lập trong vườn ươm khởi nghiệp Hatch Labs. Bởi Sean Rad, Jonathan Badeen, Justin Mateen, Joe Munoz, Dinesh Moorigate. Và Whitney Wolfe, người sau đó đã rời Tinder để tạo Bumble vào năm 2014. Các nguồn khác giới hạn danh sách những người sáng lập cho Mateen, Rad và Badeen. M ặc dù điều này đã bị tranh cãi. Tinder được quảng bá tại nhiều cơ sở đại học và nhanh chóng mở rộng sang các cơ sở khác. Ứng dụng này đã giành giải thưởng Crunchie của TechCrunch cho “Khởi nghiệp mới tốt nhất năm 2013”.

Người dùng Tinder sẽ được thông báo khi Vibes bắt đầu trong khu vực của họ qua thông báo trên điện thoại hoặc khi ứng dụng được mở.  “Vibes” là một rung cảm về ai đó mà bạn bất giác cảm thấy. Như khi biết rằng đối phương thuộc cung Bọ Cạp hoặc người ấy chuẩn bị tiêm vắc-xin COVID-19. Năm 2020 vừa qua, Gen Z đã táo bạo cho cả thế giới biết những điều họ quan tâm nhất. Cập nhật mô tả hồ sơ Tinder nhiều hơn gấp 3 lần so với bình thường. Và chia sẻ thêm về bản thân nhằm tìm ra những đối tượng có thể qua vòng “vibe check” (kiểm tra độ tương hợp cảm xúc).

Thành viên sẽ được thông báo khi Vibes bắt đầu trong khu vực của họ. Qua thông báo trên điện thoại hoặc khi ứng dụng được mở. Khi đó, người chơi sẽ trả lời nhiều câu hỏi, từ sở thích cá nhân. Đến các nội dung văn hóa đại chúng để giúp các đối tượng tiềm năng hiểu thêm về “vibe” của họ.

Tinder vừa ra mắt sự kiện Vibes

Tinder vừa ra mắt sự kiện Vibes

Do đó, Tinder vừa ra mắt Vibes – một sự kiện trong ứng dụng hứa hẹn đem đến phương thức mới. Để mọi người bày tỏ suy nghĩ của mình trên bất kỳ chủ đề nào. Từ việc liệu ăn bún đậu với nước mắm có là chuyện bình thường hay không. Cho đến những sự kiện nóng hổi trong giới showbiz.

Trải nghiệm công nghệ này được lấy cảm hứng từ những sự kiện trong ứng dụng trước đó. Như Swipe Night (sự kiện ra mắt vào tháng 9 năm ngoái với hơn 13 triệu thành viên tham gia cùng biên kịch một câu chuyện) hay Swipe Surge (tính năng thông báo mỗi khi cộng đồng Tinder đang hoạt động sôi nổi và giúp số lượt kết đôi tăng thêm trung bình 25%). Bước thử nghiệm đầu tiên cho thấy, Vibes đã xúc tác cho nhiều lượt tương hợp trên khắp thế giới.

Câu trả lời cho Vibes của thành viên sẽ hiển thị trên hồ sơ trong vòng 72 tiếng. Khi hai tương hợp cùng tham gia Vibes, họ sẽ thấy câu trả lời của đối phương trên cửa sổ nhắn tin và khởi đầu câu chuyện một cách hay ho, mặn mà với nhiều gợi ý hơn. Sự kiện Vibes chỉ kéo dài trong 48 tiếng, hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng Tinder trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Tuyệt vời nữa là Vibes không chỉ là một mà là chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *