Bóng đá việt Nam, Thể thao

Dừng đăng ký bổ sung vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Dừng đăng ký bổ sung vì ảnh hưởng của dịch Covid-19
Mất:3 phút, 51 giây để đọc.

VPF đã đưa ra thông báo tạm dừng đăng ký về việc bổ sung, thay thế thế cầu thủ giữa mùa. Đây là thời điểm bổ sung nhân sự tại các giải bóng đá chuyên nghiệp 2021. Theo quy định của các giải bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam. Những đội bóng tiến hành thay thế, bổ sung cầu thủ giữa mùa. Trong thời gian qua, một vài đội ở V.League cũng đã tích cực tìm kiếm và thay thế nhân sự.

Đơn cử như CLB Sài Gòn đã tậu gương mặt mới là Kebe. SHB Đà Nẵng cũng đã ký hợp đồng cùng tiền đạo Claudecir trong lúc. CLB TP.HCM thì có được sự phục vụ của Patrick. Bình Định đã sử dụng tiền vệ nhập tịch đó là Đinh Hoàng Max sau khi thị trường chuyển nhượng mở cửa… Tuy nhiên, nhu cầu thay đổi, nhất là ngoại binh, ở các đội vẫn còn rất nhiều.

VPF tạm dừng đăng ký bổ sung, các đội tuyển có thời gian chuẩn bị

Bên cạnh Đội tuyển Việt Nam tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Dịch Covid-19 diễn ra khiến V.League phải dừng sau vòng 12. Hạng nhất Quốc gia cũng bị ảnh hưởng trước đại dịch. Các giải đấu này đều đang tạm dừng “vô thời hạn”. Để đảm bảo quyền lợi cho các CLB trong việc thay thế bổ sung cầu thủ giữa mùa giải. Trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. VPF đã có thông báo tạm dừng thời gian đăng ký giữa mùa giải 2021 từ ngày 08/5. Sau khi nhận được công văn đề nghị tạm dừng đăng ký giữa mùa của LĐBĐ Việt Nam.

VPF tạm dừng đăng ký bổ sung, các đội tuyển có thời gian chuẩn bị

Khi xác định được thời gian các giải đấu được phép tổ chức trở lại. VPF sẽ đề nghị LĐBĐ Việt Nam hỗ trợ các thủ tục sửa đổi, mở lại thời gian đăng ký giữa mùa giải 2021. Đảm bảo phù hợp, đúng quy định và thông báo cụ thể đến các CLB, các thành viên. Và những bộ phận liên quan biết, phối hợp thực hiện. Quyết định này giúp cho các đội bóng ở V.League thở phào. Các đội có thêm nhiều thời gian để tuyển chọn cầu thủ ngoại trong bối cảnh “khan hiếm”. Vì các ngoại binh phải cách ly đến 21 ngày nếu đến Việt Nam.

Đây là thời điểm để các đội nghỉ ngơi và nâng cao chất lượng thi đấu

Theo hình ảnh mới nhất ghi nhận tối 10/5 từ sân vận động Lạch Tray. Nơi đội bóng Hải Phòng đăng ký làm sân nhà thi đấu mùa giải V.League Cúp QG 2021. Ban quản lý sân cùng nhiều công nhân đang tiến hành đưa máy múc, máy ủi, tu sửa làm mới lại mặt cỏ sân Lạch Tray. Ở giai đoạn đầu V.League 2021, sân vận động Lạch Tray, sân Thanh Hóa và sân Vinh bị đánh giá là những sân thi đấu có mặt cỏ khá tệ. Thậm chí vào tháng 1/2021. Khá nhiều khoảnh khắc “độc” được ghi lại trên sân Lạch Tray. Khi vừa tổ chức V.League, vừa “tăng gia sản xuất” trồng rau, nuôi gà.

Đây là thời điểm để các đội nghỉ ngơi và nâng cao chất lượng thi đấu

Trước đó, ngày 22/4 bóng đá đất Cảng bước sang trang mới. Sau nhiều năm ngồi ghế Chủ tịch CLB Hải Phòng. Ông Trần Mạnh Hùng rút khỏi ghế nóng trước sức ép của CĐV. Thay vào đó, cũng là cái tên khá quen thuộc với người hâm mộ bóng đá đất Cảng, ông Trần Văn Hoàn chính thức ngồi ghế Chủ tịch đội bóng Hải Phòng. Việc tái tạo sân Lạch Tray đã xuống cấp là một trong những việc cấp bách của đội bóng này.

Ngay sau khi hình ảnh sân Lạch Tray được phát đi trên các kênh truyền thông, mạng xã hội, nhiều người cảm thấy mừng cho bóng đá Hải Phòng. Tuy nhiên, cũng không ít người hâm mộ lo lắng, đặt câu hỏi không biết sân Lạch Tray có kịp ngày V.League 2021 trở lại? Hiện tại, V.League đang tạm nghỉ để ĐT Việt Nam tập trung cho vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh đó, việc dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong nước, khiến vòng cuối V.League giai đoạn 1 phải tạm hoãn. Đây chính là cơ hội để các đội củng cố lại chất lượng sân đấu và cả đội hình của mình.

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất tại đây

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *